HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THƯỜNG KỲ THÁNG 9

Đăng lúc: 14:43:52 20/09/2024 (GMT+7)

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã long trọng tổ chức chương trình Họp Hội đồng người bệnh tháng 9. Tham dự buổi họp, về phía Bệnh viện có BSCK1. Hoàng Sỹ Dũng - Phó giám đốc Bệnh viện, CNĐD. Đỗ Thị Nhung - Trưởng phòng Điều dưỡng, các lãnh đạo một số khoa/phòng như: Phòng Công tác xã hội, Tổ chức Hành chính, Khoa Dược - Vật tư y tế, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

A group of people in a room

Description automatically generated

Trước khi bắt đầu cuộc họp, BCSK1. Hoàng Sỹ Dũng đã phổ biến nội quy, quy định, ý nghĩa, mục đích và sự cần thiết của họp Hội đồng người bệnh. Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, bệnh viện mong muốn nhận được nhiều ý kiến phản hồi về các hoạt động, đặc biệt là các ý kiến về mặt hạn chế để bệnh viện có biện pháp khắc phục, cải tiến và phục vụ người bệnh được tốt hơn.

Cuộc họp diễn ra sôi nổi và tiếp thu được nhiều ý kiến phát biểu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất hài lòng với thái độ phục vụ, có trách nhiệm, chân tình vì người bệnh của đội ngũ nhân viên y tế, bệnh viện thật sự là nhà, bác sỹ coi bệnh nhân như người thân. Đồng thời, bệnh nhân cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên y tế vì đã chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình và chu đáo.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, BSCK1. Hoàng Sỹ Dũng -  Phó Giám đốc BV rất cảm ơn những lời nhận xét tích cực, động viên và các phát biểu có tính xây dựng từ phía bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, giúp Bệnh viện có thêm động lực phát huy các điểm mạnh và hoàn thiện hơn nữa. Đồng chí đã giải đáp đầy đủ các thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đồng chí Hoàng Sỹ Dũng hứa sẽ phát huy, duy trì, củng cố những mặt tốt, tăng cường cải tạo, khắc phục, sửa chữa những vấn đề còn tồn tại nhằm đáp ứng yêu cầu thiết thực của người bệnh. Buổi họp hội đồng người bệnh thực sự là một kênh phản hồi thông tin nhằm đưa lại những điều kiện khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.