Trẻ xem thiết bị điện tử bao lâu ảnh hưởng đến mắt?

Xã hội hiện đại, cộng với dịch COVID-19 trẻ em không phải đến trường, việc ở nhà và học trực tuyến khiến trẻ sử dụng các thiết bị điện tử nhiều hơn bao giờ hết. Nhiều cha mẹ lo lắng vì điều này sẽ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Trong tháng 7, sẽ chuyển khoảng 12 triệu liều vắc xin COVID-19 cho các địa phương đang có dịch

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long: Nhờ nỗ lực thúc đẩy và ngoại giao vắc xin, riêng trong tháng 7 sẽ có khoảng hơn 12 triệu liều vắc xin COVID-19 sẽ được chuyển cho các địa phương đang có dịch; các tỉnh, thành phố là đầu tầu kinh tế; các tỉnh khác để tiêm cho các đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21 của Chính phủ...

Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc khuyến cáo người bệnh, người nhà người bệnh nghiêm túc chấp hành các quy định phòng chống dịch trước tình hình mới.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc yêu cầu người dân thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch khi tới bệnh viện, luôn đeo khâu trang, sát khuẩn tay, khai báo y tế trung thực với nhân viên y tế trước khi vào viện. Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe và lưu thông đi lại đến khu vực ngoài tỉnh của nhân dân. Bệnh viện đã triển khai dịch vụ test nhanh tìm kháng nguyên covid-19 cho kết quả nhanh chóng và độ chính xác cao.

Quy định mới về kiểm tra giấy xét nghiệm COVID-19 với tài xế chở hàng

Người điều khiển phương tiện vận chuyển hàng hóa chỉ lưu thông nội bộ tỉnh, thành đang thực hiện Chỉ thị 16 hoặc bổ sung biện pháp ở mức cao hơn thì không phải kiểm tra giấy chứng nhận xét nghiệm SARS-CoV-2.

Chưa có vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ - chế độ dinh dưỡng cho trẻ như thế nào trong mùa dịch?

Trước tình hình diễn biến phức tạp của covid-19 chủng mới, hiện nay, các nhà khoa học vẫn đang tích cực nghiên cứu ra thuốc đặc trị và vaccine phòng ngừa nhưng chưa thành công. Bên cạnh việc đeo khẩu trang, tránh chỗ đông người, rửa tay thường xuyên hay sát khuẩn họng thì việc nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm được xem là "vũ khí" hữu hiệu nhất giúp bảo vệ bản thân giữa tâm dịch.

Từ nay đến 25/7, Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người có nguy cơ tại cộng đồng

Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản khẩn 245/SYT-NVY gửi các đơn vị y tế dự phòng yêu cầu tiếp tục rà soát, xét nghiệm sàng lọc cho đối tượng nguy cơ tại cộng đồng trên địa bàn thành phố.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24