HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024.

Đăng lúc: 08:44:21 29/07/2024 (GMT+7)

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hà - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc. Chủ trì Hội nghị : BSCKII. Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban lãnh đạo Bệnh viện; BCH công đoàn; BCH Đoàn thanh niên; Trưởng, phó, tổ trưởng công đoàn các khoa/phòng và 30% viên chức, người lao động các khoa phòng của bệnh viện.

Sau nghi thức bắt đầu, Hội nghị đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ cố Tổng Bí Thư – Nguyễn Phú Trọng – Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, người cộng sản kiên trung, mẫu mực và bác ái. Hội nghị cũng đã được lắng nghe các báo cáo sơ kết công tác Đảng, Bệnh viện, công đoàn, công tác tài chính 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc vẫn duy trì ổn định  và đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, triển khai thêm các dịch vụ kỹ thuật mới, công tác tài chính ổn định, hoạt động công đoàn sôi nổi với nhiều phong trào khơi dậy tinh thần đoàn kết toàn đơn vị. Về phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đơn vị tiếp tục khắc phục các tồn tại yếu kém, phát huy tinh thần hăng say lao động đặc biệt chú trọng công tác giao tiếp ứng xử giữa nhân viên y tế với người bệnh.

Hội nghị được lắng nghe một số ý kiến tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí đại diện các khoa/phòng trong đơn vị đóng góp vào các bản báo cáo. Đặc biệt, Hội nghị được tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Hà – Uỷ viên Ban TV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc.

thay mặt BVĐK Hậu Lộc, BSCKII Lê Đình Tiệp Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện  tiếp thu và cám ơn những chỉ đạo sát sao của đ/c Vũ Thị Hà đồng thờiđã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các Khoa, Phòng và của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2024.

Tập thể đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng cuối năm 2024 sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy, tin yêu, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

A group of people in a classroom

A group of people sitting in chairs in a room

A group of people in a classroom

A group of people sitting at a table