"LÀM VIỆC BẰNG TRÁI TIM – TẬN TÂM ƯƠM MẦM SỨC KHỎE"

Phòng khám đa khoa khu vực Minh Lộc là phòng khám trực thuộc của bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc. Mang cho mình phương châm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân năm xã miền biển của huyện Hậu Lộc. Trong quá trình xây dựng và hình thành phòng khám đã không ngừng thay đổi cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sỹ tận tâm, tận tụy hết lòng phục vụ người dân mong muốn mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất ngay tại địa phương mình.

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ :

Tổng số viên chức và người lao động tại Phòng Khám  là 27 cán bộ

-        -  Trưởng khoa: Bác sĩ :  Bùi Văn Luyên   - SĐT : 0978714328

-        -  Phó Trưởng khoa: Bác sĩ  : Trinh Văn Thành  -SĐT :0947009369

-         - Điều dưỡng trưởng: Cử Nhân:  Lê Thị Bình  - SĐT : 0813663789

-         + Bác sĩ: 06

-         + Điều dưỡng: 10

-         + Dược sĩ : 02

-         +  Kỷ thuật viên : 03

-          + Nử Hộ sinh : 02

-          + Kế Toán :01

-         + Bảo vệ : 01

Tập thể phòng khám đa khoa khu vực Minh Lộc

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân phòng khám đa khoa khu vực Minh Lộc được đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.

- Về cơ sở vật chất phòng khám hiện có 3 khu: 1 khu khám bệnh  - cận lâm sàng, 1 khu điều trị ngoại - nội trú,  khu cấp phát thuốc

- Hệ thống trang thiết bị: 01 Máy siêu âm 2 D, 01 Máy Xquang kỹ thuật số, 02 Máy xét nghiệm, 01 Máy nội soi tai mũi họng , 01 máy Nội soi dạ dày , 01 máy Nội soi cổ tử cung, 01 Máy siêu âm điêu trị , 01 máy điện phân thuốc trong điều trị đông y, Máy châm, cứu + đèn hồng ngoại.

III . CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

1.Khám Bệnh

- Khám bệnh cho tất cả người bệnh đến khám chữa bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú; thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tuyển dụng lao động cho cá nhân, cơ quan, đơn vị có nhu cầu tại Phòng khám Minh Lộc; khám sức khỏe đi học, đi làm, người Việt Nam đi lao động nước ngoài; khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

- Các hoạt động khám chuyên khoa triển khai thêm các dịch vụ kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

- Tư vấn Dược và chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho các Khám bệnh trong ngày tại phòng khám

2. Điều tri nội trú +  Ngoại trú

Điều trị nội trú 3 ngày

Đỡ đẻ cấp cứu

Điều trị ngoại trú tiểu đường

Điều trị ngoai trú Đông y - Phục hồi chức năng.

Tiểu phẫu

Thời gian hoạt động của phòng khám

Mùa hè:
+ Sáng:  từ 7h –-  11h30

+ Chiều: từ 13h30  - 17h

Mùa Đông:

+ Sáng:  từ 7h30 - 11h30

+ Chiều: từ 13h -17h

IV. THÀNH TỰU

Trong nhiều năm qua phòng khám đa khoa Minh Lộc đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân điển hình như:

-  Sở y tế khen.

-  Nhiều năm liên tục được ủy ban nhân dân huyện khen

-  Cá nhân: Liên tục qua các năm được sở y tế và ủy ban nhân dân huyện khen,...

V. HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong những năm tiếp theo, PK Đa khoa Minh Lộc Hậu Lộc tiếp tục chú trọng triển khai nhiều kỹ thuật mới,nâng cao tay nghề,  áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp người bệnh, nhất là bệnh nhân nghèo được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương. Cùng với các khoa phòng khác của bệnh viện duy trì 5S, thay đổi phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.