TÂM NHÌN - SỨ MỆNH 

Bước đi trên chặng đường nhiều thách thức và đổi mới.Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài huyện. Chúng tôi một lòng hướng đến “ Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.TẦM NHÌN

Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện huyện kiểu mẫu trong tỉnh Thanh Hóa, sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho tất cả mọi người dân. Chúng tôi luôn chú trọng và đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn cùng với đó là đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên môn sau nhằm đưa đến những kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh hiệu quả cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Việc lựa chọn phát triển các khoa đi đầu của Bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất.Khoa khám bệnh, Khoa cân lâm sàng, Khoa Sản, Khoa ngoại; đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

 

SỨ MỆNH

– Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dân những dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện nhất.

– Xây dựng một môi trường y tế chất lượng cao, thân thiện, tôn trọng và văn minh.

– Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà.

 

 

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24