LỄ PHÁT ĐỘNG CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi "toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống covid-19" theo công văn số 922/MTTQ-BTT ngày 27/05/2021 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa và công văn số 296/MTTQ-BTT ngày 31/05/2021 của UBMTTQ Việt Nam huyện Hậu Lộc, sáng ngày 8/6/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã tổ chức lễ phát động cán bộ viên chức - người lao động tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid-19. Tham dự lễ phát động gồm có các đồng chí trong Ban giám đốc cùng các đồng chí là trưởng phó khoa/phòng đại diện cho toàn thể cán bộ viên chức-người lao động trong bệnh viện.

THỰC HIỆN DI CHUYỂN KHU CÁCH LY TẬP TRUNG ĐẾN CƠ SỞ MỚI.

Thực hiện chủ trương của UBND huyện Hậu Lộc, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19, sáng ngày 05/06/2021 bệnh viện đa khoa Hậu Lộc được phối hợp cùng Trung tâm Y tế Hậu Lộc di chuyển toàn bộ người đang thực hiện cách ly tại bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đến khu cách ly tập trung huyện đã bố trị tại địa bàn xã Thuần Lộc.

TỪ NGÀY 01/06, BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC TRIỂN KHAI SỬ DỤNG HÌNH ẢNH THẺ BẢO HIỂM Y TẾ TRÊN ỨNG DỤNG VssID KHI NGƯỜI DÂN ĐI KHÁM CHỮA BỆNH.

Thực hiện công văn số 4316/BYT - BH, kể từ ngày 1-6, người dân trên toàn quốc sẽ được sử dụng hình ảnh thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng VssID khi đi khám, chữa bệnh thay thế cho việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế bằng giấy.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc lần thứ 4 nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong 2 ngày 22 và 23/05, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Huyện tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viên đa khoa Huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Hà Uỷ Viên BTV HU P.Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trưởng phó các ban của Huyện ủy và 86 đảng viên chính thức của 6 chi bộ trực thuộc Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện.

HUYỆN HẬU LỘC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TIÊM CHỦNG VACXIN COVID-19 ĐỢT 1

Thực hiện kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 23/04/2021 của UBND huyện Hậu Lộc, ngày 27/04/2021 Trung tâm y tế huyện Hậu Lộc phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc tổ chức tiêm chủng vacxin COVID-19 đợt 1 cho một số nhóm đối tượng được ưu tiên theo nghị quyết số 21/NQ-CP như: Nhân viên y tế, lực lượng quân đội, thành viên ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hậu Lộc.

Công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho xã hội, số ca nhiễm, ca tử vong ở nhiều quốc gia trên thế giới đạt đến con số kỉ lục làm tê liệt hệ thống y tế đất nước. Tính tới thời điểm hiện nay, tại Việt Nam làn sóng dịch bệnh đã lan rộng ra nhiều tỉnh thành, số ca mắc ngày một tăng với tốc độ lây lan nhanh chóng.

HỘI THAO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/03/2021)

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 27/03/2021, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc tổ chức hội thao mở rộng với sự tham gia đông đảo của các đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc.

HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 3

Họp hội đồng người bệnh (HĐNB) là một trong những hoạt động hiệu quả để phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về công tác tiếp đón, khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, đồng thời hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA (TELEHEALTH) TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC.

Chiều ngày 18/03/2021, đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do PGS.BS - Nguyễn Lân Hiếu làm trưởng đoàn đã tới khảo sát và làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc trong việc thực hiện triển khai mô hình khám chữa bệnh từ xa (telehealth). Tới dự buổi làm việc còn có đồng chí Vũ Thị Hà - UVBTV Huyện Ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc và một số đồng chí lãnh đạo của các bệnh viện lân cận như: Bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn, Hoằng Hóa, Triệu Sơn.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30