HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THƯỜNG KỲ THÁNG 9

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã long trọng tổ chức chương trình Họp Hội đồng người bệnh tháng 9. Tham dự buổi họp, về phía Bệnh viện có BSCK1. Hoàng Sỹ Dũng - Phó giám đốc Bệnh viện, CNĐD. Đỗ Thị Nhung - Trưởng phòng Điều dưỡng, các lãnh đạo một số khoa/phòng như: Phòng Công tác xã hội, Tổ chức Hành chính, Khoa Dược - Vật tư y tế, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

nhà thuốc Long Châu trao tặng 70 suất cơm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 20/11/2023, đại diện nhà thuốc Long Châu (Hậu Lộc Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi động viên sức khỏe và trao tặng 70 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Chiều ngày 08/08/2024, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác điều dưỡng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chủ trì Hội nghị: BSCKII. Lê Đình Tiệp Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện, ngoài ra có các đồng chí trong Ban giám đốc, đại diện các phòng chức năng, các đồng chí điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ công đoàn là điều dưỡng và 1/3 điều dưỡng viên trong toàn Bệnh viện.

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC

Chiều ngày 31/07/2024, Sở Y Tế tỉnh Thanh Hóa, BVĐK Hậu Lộc long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giám đốc BVĐK huyện Hậu Lộc cho BSCK1. Hoàng Sỹ Dũng. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Lê Văn Cường - Phó Giám Đốc Sở Y Tế tỉnh Thanh Hoá, Ths. Đoàn Nam Hưng - Trưởng phòng TCCB Sở Y Tế, đ/c Nguyễn Xuân Lợi - Phó Chánh Văn Phòng Sở Y Tế, Về phía Huyện uỷ có sự hiện diện của đ/c Vũ Thị Hà- Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, đ/c Đào Văn Cương - Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ. Về phía Bệnh viện có BSCKII. Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng/phó, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ công đoàn các khoa/ phòng trong toàn bệnh viện.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CUNG CẤP MÃ SỐ ĐỊNH DANH ( SỐ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN) KHI ĐI KHÁM, CHỮA BỆNH BẰNG BẢO HIỂM Y TẾ

Căn cứ quyết định số 4750/QĐ-BYT ban hành ngày 29/12/2023 Của Bộ Y Tế về việc quy định quy chuẩn dữ liệu phục vụ thanh toán bảo hiểm y tế. Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc thông báo như sau:

NHÓM THIỆN NGUYỆN THIỆN TÂM TẶNG CƠM CHO BỆNH NHÂN LÀ NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện đặc biệt tri ân các bệnh nhân là người có công với cách mạng, Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Thiện Tâm ( trưởng nhóm: Chị Phan Thị Diệu Ái, địa chỉ : Thị trấn Hậu Lộc - Hậu Lộc - Thanh Hoá) đã tổ chức chương trình trao tặng 100 suất cơm cho bệnh nhân, giá trị tương đương 3.000.000đ

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hà - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc. Chủ trì Hội nghị : BSCKII. Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban lãnh đạo Bệnh viện; BCH công đoàn; BCH Đoàn thanh niên; Trưởng, phó, tổ trưởng công đoàn các khoa/phòng và 30% viên chức, người lao động các khoa phòng của bệnh viện.

BVĐK HUYỆN MAI SƠN - TỈNH SƠN LA ĐẾN THĂM QUAN VÀ GIAO LƯU TẠI BVĐK HUYỆN HẬU LỘC

Ngày 18,19/07/2024, BVĐK Hậu Lộc rất hân hạnh được đón tiếp đoàn công tác BVĐK huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La do BSCK1. Nguyễn Tiến Thịnh - giám đốc bệnh viện Mai Sơn làm trưởng đoàn đến tham quan, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại BVĐK huyện Hậu Lộc, đón tiếp đoàn có BSCKII. Lê Đình Tiệp - Giám đốc bệnh viện ĐK Hậu Lộc và các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc, các trưởng phó khoa/phòng, Điều dưỡng trưởng các khoa.