Bệnh viện hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam

Ngày 07/9/2021 Sở Y tế Thanh Hóa nhận được Công văn số 1759/STP-PBGDPL của Sở Tư pháp về việc tham gia hưởng ứng cuộc thi trực tuyến toàn quốc Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Cảnh sát biển Việt Nam cho cơ quan, tổ chức, nhân dân, cán bộ, đảng viên và lực lượng vũ trang nhân dân trong và ngoài nước.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC XUẤT QUÂN CHI VIỆN - TIẾP LỬA CHO MIỀN NAM THÂN YÊU LẦN 1

Hưởng ứng lời kêu gọi 10.000 cán bộ y tế hỗ trợ miền nam chống dịch Covid-19, sáng hôm nay ngày 27/08/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã tổ chức gặp gỡ giao nhiệm vụ các đồng chí tình nguyện tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ BỆNH VIỆN HẬU LỘC LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2021-2026.

Chiều ngày 22/08/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Dịu Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Hậu Lộc, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh Phó Chánh văn phòng UBND huyện Hậu Lộc, đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng các đại biểu là hội viên Hội chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc.

QUÉT MÃ QR ĐỂ KHAI BÁO Y TẾ NHANH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC

Để góp phần ngăn chặn dịch bệnh và truy vết nhanh khi có dịch xảy ra. Đồng thời, giảm ùn tắc do khai báo y tế thông thường khi người dân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc, vui lòng sử dụng chức năng "Quét QR" trên các ứng dụng như NCOVI, Bluezone hoặc Vietnam Health Declaration để khai báo y tế nhanh theo hướng dẫn sau:

TRIỂN KHAI TIÊM PHÒNG VACXIN COVID-19 MŨI 2 CHO NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC ĐỢT 1.

Ngày 9/8/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã triển khai công tác tiêm chủng mũi 2 đợt 1 vacxin Covid-19 AstraZeneca cho nhân viên y tế là lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện.

ẤM LÒNG CÁC BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN Ý NGHĨA

Những ngày qua, phòng Công tác xã hội BVĐK Hậu Lộc đóng vai trò là cầu nối mang những tấm lòng hảo tâm của tổ chức, nhà chùa, các mạnh thường quân đến với những người bệnh thông qua các chương trình thiện nguyện như : Bữa cơm nhân ái, Bát cháo tình thương, tặng quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tình yêu thương và lòng nhân ái của các nhà chùa, tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm đã xua đi cái lạnh lẽo nơi bệnh viện giúp người bệnh có thêm động lực chiến đấu bệnh tật.

Cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng Đa Lộc tiêm vacxin phòng covid-19 mũi 2

Sáng ngày 20/7/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện Hậu Lộc tổ chức tiêm chủng vacxin Covid-19 mũi 2 thành công cho cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng đồn (BĐBP) Đa Lộc - huyện Hậu Lộc.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng, Bệnh viện, Công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Chiều ngày 15/7/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc long trọng tổ chức Hội Nghị sơ kết công tác Đảng, Bệnh viện, Công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu về dự và chỉ đạo: đồng chí Trần Huy Quang - Chánh Văn Phòng Sở Y Tế tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Hoàng Văn Công - Phó trưởng Ban tuyên giáo Hậu Lộc.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHOA TIM MẠCH - LÃO HỌC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC

Chiều ngày 02/07/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã tổ chức Hội nghị giao ban thường niên toàn viện tháng 7, Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng sự tham gia của 2/3 viên chức, người lao động trong toàn viện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC THAM GIA HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN CÙNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH TELEHEALTH

Chiều ngày 24/6, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành hội chẩn, khám bệnh trực tuyến tại bệnh viện đa khoa Hậu Lộc dưới sự chủ trì của GS-TS Nguyễn Lân Việt. Tại điểm cầu Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc có sự tham gia của Ban giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể các trưởng, phó khoa, bác sĩ, điều dưỡng theo dõi trực tuyến qua mạng xã hội.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30