LÃNH ĐẠO TỈNH THANH HÓA VỀ THĂM, CHÚC TẾT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC

Chiều ngày 17/01/2023 đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cán bộ, y bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc.

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC

Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc trân trọng thông báo: Lịch nghỉ lễ dịp Tết Nguyên Đán năm 2023 từ ngày 20/01/2023 đến hết ngày 26/01/2023. Tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày 05 tháng Giêng năm Quý Mão.

THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN GỬI TỚI TẬP THỂ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC

Mỗi lá thư, dòng tin nhắn cảm ơn của Bệnh nhân gửi đến Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc đều là "liều thuốc tinh thần", tiếp thêm ngàn động lực giúp đội ngũ y, bác sĩ vượt qua những giây phút căng thẳng dựng xây niềm tin, mang đến hạnh phúc cho người bệnh.

Sáng ngày 25/12/2022, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng - Bệnh viện - Công đoàn - Điều dưỡng - Tài chính năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu về dự: đồng chí Nguyễn Thị Thuần - Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Mai Đình Quế – Phó Giám đốc TTYT huyện cùng toàn thể cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện.

Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư

Ngày 18/7/2022, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an tổ chức họp báo công bố Ứng dụng định danh điện tử (Ứng dụng VNeID) chính thức được đưa vào hoạt động.

Chương trình cắt tóc từ thiện miễn phí cho người bệnh

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức người bệnh đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc, Phòng Công tác xã hội kết hợp cùng với salon tóc Tài Kòy thực hiện chương trình cắt tóc tình nguyện.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 CHO CÁC BỆNH NHÂN NHI TẠI BỆNH VIỆN

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi của thiếu nhi cả nước, với mong muốn tạo ra một sân chơi lí thú cho các bạn nhỏ, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, đồng thời giúp các bé đang điều trị cảm nhận được niềm vui của thế giới trẻ thơ, quên đi nỗi đau bệnh tật. Ngày 1/6, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc, Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC TRIỂN KHAI KHÁM VÀ TƯ VẤN HẬU COVID-19

Dịch bệnh Covid-19 lây lan diện rộng ảnh hưởng tới sức khỏe nhân dân, đặc biệt đối với những F0 nhiễm bệnh và sau khi đã khỏi bệnh vẫn gặp nhiều triệu chứng hậu COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe lâu dài, đặc biệt đối với đối tượng có bệnh nền, người có thể trạng yếu, sức khỏe kém..

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC NHIỆM KỲ 2022-2024

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm, tập trung và dân chủ trong 2 ngày 21 và 22/01, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30