LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC

Đăng lúc: 09:47:03 02/08/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 31/07/2024, Sở Y Tế tỉnh Thanh Hóa, BVĐK Hậu Lộc long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giám đốc BVĐK huyện Hậu Lộc cho BSCK1. Hoàng Sỹ Dũng. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Lê Văn Cường - Phó Giám Đốc Sở Y Tế tỉnh Thanh Hoá, Ths. Đoàn Nam Hưng - Trưởng phòng TCCB Sở Y Tế, đ/c Nguyễn Xuân Lợi - Phó Chánh Văn Phòng Sở Y Tế, Về phía Huyện uỷ có sự hiện diện của đ/c Vũ Thị Hà- Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, đ/c Đào Văn Cương - Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ. Về phía Bệnh viện có BSCKII. Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng/phó, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ công đoàn các khoa/ phòng trong toàn bệnh viện.

Tại buổi lễ, Ths. Đoàn Nam Hưng - Trưởng phòng TCCB Sở Y Tế đã công bố quyết định của Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Thanh Hoá về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Sỹ Dũng, Trưởng khoa Sản giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc.

Thay thay mặt cho Sở Y Tế, Ts. Lê Văn Cường đã gửi lời chúc mừng đến tân Phó Giám đốc bệnh viện. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của Bs. Hoàng Sỹ Dũng trong thời gian qua, đồng chí mong muốn, trên cương vị mới, Tân Phó Giám đốc Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ của mình, luôn cố gắng, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết một lòng, ra sức phấn đấu cùng nhau xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Sỹ Dũng đã bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế, Huyện uỷ, Ban giám đốc bệnh viện cùng tập thể cán bộ, viên chức đã tin tưởng, giao nhiệm vụ quan trọng. Đồng chí tân Phó giám đốc chia sẻ, đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn của bản thân. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, tận tâm, tận lực với công việc, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức Bệnh viện đoàn kết, xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc ngày càng phát triển, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Cũng tại buổi lễ, BSCKII. Lê Đình Tiệp - Giám đốc BV cũng đã thay mặt tập thể viên chức, NLĐ Bệnh viện gửi lời chúc mừng đến tân phó giám đốc, đồng chí cũng đã chia sẻ và mong rằng trên cương vị mới, BSCK1. Hoàng Sỹ Dũng sẽ tiếp tục tâm huyết, tận tâm, cống hiến tài năng và trí tuệ của mình nhiều hơn nữa để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Xin kính chúc BSCK1. Hoàng Sỹ Dũng - Phó Giám đốc BVĐK Hậu Lộc luôn mạnh khoẻ, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Two men standing in front of a screen

A group of men standing in front of a podium with flowers

A group of people standing in front of a projection screen

A group of men standing in front of a large red and white display