Hướng đến mục tiêu phát triển trở thành " bệnh viện tuyến huyện kiểu mẫu của khu vực Bắc Miền Trung" bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc đã đầu tư xây dựng mới và cải tạo lại các khu nhà khám và điều trị khang trang, sạch sẽ trên diện tích 2,6 hecta đất đảm bảo hoạt động cho 18 khoa phòng, khoa chuyên môn, đáp ứng nhu cầu điều trị cho 290 giường bệnh với công suất sử dụng luôn đạt cho 120% trở lên. Cùng với đó là dự án khu nhà phục hồi chức năng, nhà lão khoa sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng tốt hơn nữa.5dcbfa72904c6a12335d (1).jpg  Xác định công nghệ và con người là giá trị cốt lõi để xây dựng nên thương hiệu, làm hài lòng người bệnh. Bệnh viện đã khoa huyện Hậu Lộc luôn quan tâm nâng cao chất lượng, thái độ phục vụ trong khám chữa bệnh bằng các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đào tạo tại chỗ và cử bác sĩ đi học tại các bệnh viện tuyến trung ương, các trường đại học. Đồng thời bệnh viện cũng thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành nhiều lĩnh vực về chuyển giao kĩ thuật mới. Hiện nay bệnh viện có 230 cán bộ viên chức và người lao động trong đó có 54 bác sĩ: 01 bác sĩ chuyên khoa II, 01 thạc sĩ y khoa, 09 bác sĩ chuyên khoa I, 15 bác sĩ chuyên khoa, 28 bác sĩ đa khoa, 02 Dược sĩ đại học. 


tranh - 7.jpg


  Bệnh viện hiện đã làm chủ được hơn 100 kỹ thuật mới nổi bật như: mổ chấn thương, thay khớp háng, các phẫu thuật nội soi, nội soi ổ bụng, nội soi tiết niệu, mổ cắt tử cung, cắt Amidan gây mê, cấp cứu nhiều bệnh nhân nặng,... mà trước đây bệnh nhân phải chuyển lên tuyến trên. Đặc biệt ngày 24/07/2020 bệnh viện vinh dự là một trong 05 bệnh viện huyện của khu vực phía Bắc miền Trung thụ hưởng đề án 1816 của Bộ Y Tế do chính các chuyên gia đầu ngành bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đào tạo cầm tay chỉ việc chuyển giao kỹ thuật. Đây được coi là bước ngoặc lớn trong việc khám chữa bệnh tại bệnh viện,  đồng thời giúp người dân thụ hưởng những kỹ thuật cao ngay tại địa phương mà không cần phải chuyển tuyến. 
  
 Song hành với đó, bệnh viện không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến cho kết quả chẩn đoán chính xác hiệu quả như: hệ thống XQ kỹ thuật số, máy chụp cát lớp vi tính ( CT), máy đo loãng xương, máy đo chức năng hô hấp, máy tán sỏi bằng laser, hệ thống nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, hệ thống mổ nội soi ổ bụng và tiết niệu. Hệ thống phòng mổ khá đồng bộ, hiện đại có hệ thống oxy trung tâm,... 

a42d31651795f3cbaa84.jpg
Chụp CT tại bệnh viện 
ANH-DO-LOANG-XUONG.jpg

Đo loãng xương tại bệnh viện


  Bên cạnh đó bệnh viện luôn cố gắng cải cách thủ tục hành chính bằng các ứng dụng công nghệ hiện đại như phát số tự động, triển khai bệnh án điện tử giúp giảm thời gian chờ đợi, tăng thời gian phục vụ chăm sóc bệnh nhân. 

  Chính vì vậy chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện được cải thiện lấy lại được uy tín trong người dân, số lượng bệnh nhân đến khám ngày một đông hơn năm sau cao hơn năm trước. 


Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24