NỘI SOI THỰC QUẢN, DẠ DÀY, TÁ TRÀNG GÂY MÊ - KHÔNG ĐAU, KHÔNG KHÓ CHỊU

Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng gây mê là phương pháp được sử dụng trong thăm khám các bệnh lý đường tiêu hóa liên quan đến thực quản, dạ dày, tá tràng. Thông qua thiết bị nội soi, các bác sĩ có thể phát hiện ra các vấn đề bất thường trong đường tiêu hóa như: các dị vật, các tổn thương niêm mạc,.... Ngoài ra, khi phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ ung thư, người bệnh có thể thực hiện sinh thiết tế bào, lấy mẫu xét nghiệm vi khuẩn HP, phát hiện và xử trí xuất huyết tiêu quá trong quá trình nội soi.

SIÊU ÂM DOPPLER TIM - PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC CÁC BỆNH LÝ VỀ TIM MẠCH

Siêu âm doppler tim là một trong những phương pháp không xâm lấn giúp kiểm tra, đánh giá các dấu hiệu bất thường và chẩn đoán các bệnh lý của tim được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm mục đích đánh giá trạng thái hoạt động, cấu trúc của tim hay các tình trạng chuyển dịch của máu trong hệ tuần hoàn, trạng thái huyết động. Từ đó, phát hiện các dấu hiệu hoặc các bệnh lý bất thường của hệ thống tim mạch. Do đó, đây là phương pháp được các bác sĩ chỉ định và sử dụng nhiều trong quá trình chẩn đoán và đánh giá bệnh lý tim mạch.

Cận Lâm Sàng - KẾT QUẢ LÀ VÀNG, SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, khoa đã gặt hái được những thành tựu đáng kể trong chuyên môn và vững vàng về nhân lực hoạt động.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24