HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Đăng lúc: 16:22:51 09/08/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 08/08/2024, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác điều dưỡng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chủ trì Hội nghị: BSCKII. Lê Đình Tiệp Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện, ngoài ra có các đồng chí trong Ban giám đốc, đại diện các phòng chức năng, các đồng chí điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ công đoàn là điều dưỡng và 1/3 điều dưỡng viên trong toàn Bệnh viện.

Khai mạc Hội nghị, BSCKII - Lê Đình Tiệp  - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh vai trò chức năng của điều dưỡng, trong Hội nghị này, đồng chí Giám đốc đề nghị các điều dưỡng tích cực tham gia xây dựng ý kiến bằng tinh thần thẳng thắn và cởi mở, tất cả vì mục tiêu chung phát triển bệnh viện.

Hội nghị đã được nghe ĐDCK1. Đỗ Thị Nhung - Trưởng phòng Điều dưỡng  báo cáo sơ kết công tác điều dưỡng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, đồng chí cũng đã thẳng thắn chỉ ra các tồn tại hạn chế hiện nay mà bộ phận điều dưỡng chưa khắc phục được. Trong 6 tháng cuối năm, đồng chí cũng đã đưa ra nhiều phương hướng nhiệm vụ yêu cầu các khoa nghiêm túc thực hiện.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã được lắng nghe nhiều ý kiến xuất phát từ thực tiễn, tham luận sôi nổi về các vấn đề xoay quanh công tác điều dưỡng hiện nay, đã có nhiều giải pháp sáng tạo, thiết thực được đưa ra nhằm nâng cao chất lượng điều dưỡng.

Kết luận Hội nghị, BSCKII - Lê Đình Tiệp  - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận tất cả các đóng góp thiết thực được đưa ra, đồng thời, Giám đốc yêu cầu trong thời gian tới, đội ngũ điều dưỡng cần tiếp tục củng cố chuyên môn, tích cực rèn luyện các kỹ năng của điều dưỡng viên trong giai đoạn mới, hướng đến sự chuyên nghiệp và phục vụ bệnh nhân chu đáo, hài lòng hơn, góp phần nâng tầm thương hiệu Bệnh viện.

Hội nghị sơ kết là dịp để nhìn nhận và đánh giá lại những ưu, nhược điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ của điều dưỡng. Thời gian tới, công tác điều dưỡng của Bệnh viện tiếp tục rèn rũa tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và vận dụng kiến thức chuyên môn, thay đổi tư duy, đổi mới phong cách thái độ phục vụ để công tác chăm sóc người bệnh ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh  tại Hội nghị:

A group of people in a room

Description automatically generatedA group of people in a room

Description automatically generatedA group of people sitting in chairs in a room

Description automatically generatedA group of people in a room

Description automatically generatedA group of people in a classroom

Description automatically generated