Điều trị miễn phí cho BỆNH NHÂN PHỔI MẠN TÍNH - HEN SUYỄN do tổ chức quốc tế của Úc tài trợ

Hiện nay Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc được Hội đồng nghiên cứu Y tế về Sức khỏe Quốc gia Úc (NHMRC) liên kết cùng Bệnh viện Bạch Mai lựa chọn là một trong 40 bệnh viện trên cả nước hưởng gói tài trợ chương trình nghiên cứu mô hình can thiệp quản lý bệnh phổi mạn tính VCAPS 4 .

Các gói khám sức khỏe

Ngày càng nhiều người quan tâm đến dịch vụ khám tổng quát bởi tầm quan trọng của nó đối với bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Việc khám sức khỏe toàn diện giúp mọi người hiểu và điều trị sớm nếu mắc các bệnh lý nguy hiểm.

Chẩn đoán hình ảnh

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại.