BVĐK HUYỆN MAI SƠN - TỈNH SƠN LA ĐẾN THĂM QUAN VÀ GIAO LƯU TẠI BVĐK HUYỆN HẬU LỘC

Đăng lúc: 15:22:26 19/07/2024 (GMT+7)

Ngày 18,19/07/2024, BVĐK Hậu Lộc rất hân hạnh được đón tiếp đoàn công tác BVĐK huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La do BSCK1. Nguyễn Tiến Thịnh - giám đốc bệnh viện Mai Sơn làm trưởng đoàn đến tham quan, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại BVĐK huyện Hậu Lộc, đón tiếp đoàn có BSCKII. Lê Đình Tiệp - Giám đốc bệnh viện ĐK Hậu Lộc và các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc, các trưởng phó khoa/phòng, Điều dưỡng trưởng các khoa.

Tại buổi làm việc BSCKII. Lê Đình Tiệp - Giám đốc BV đã giới thiệu tổng quan thế mạnh của BV Hậu Lộc trong công tác khám, chữa bệnh, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, nghiệp vụ của bệnh viện cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm với BVĐK Mai Sơn. Giữa hai Bệnh viện đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám, điều trị, nâng cao ý thức trách nhiệm và thay đổi phong cách, thái độ phục vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Kết thúc chuyến tham quan và làm việc, đoàn Bệnh viện Mai Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện ĐK Hậu Lộc khi có buổi giao lưu, trao đổi cởi mở và thân tình, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới 2 bệnh viện sẽ phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục hướng đến phát triển sâu hơn các lĩnh vực khám chữa bệnh, hoàn thành mọi chỉ tiêu đã đề ra.

A group of people standing together