PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG KHỐI U XƠ TỬ CUNG NẶNG GẦN 2,5 kg

Các bác sỹ khoa Sản bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc vừa phẫu thuật thành công một trường hợp U xơ tử cung nặng 2,5kg.

PHƯƠNG PHÁP GIẢM ĐAU SAU PHẪU THUẬT

Giảm đau sau phẫu thuật là phương pháp tiên tiến giúp bệnh nhân trải qua phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, an toàn. Để đáp ứng nhu cầu điều trị và giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi hiệu quả sau phẫu thuật, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc hiện đã triển khai phương pháp giảm đau sau phẫu thuật, đây là biện pháp điều trị không những đem lại cảm giác dễ chịu về thể xác cũng như tinh thần, giúp người bệnh lấy lại cân bằng tâm sinh lý, mà còn có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng điều trị.

SỎI TÚI MẬT- CĂN BỆNH NGUY HIỂM THẦM LẶNG

Túi mật là một túi nhỏ hình quả lê nằm mắt dưới gan bên phải để lưu trữ và cô đặc mật. Mật do gan bài tiết được lưu trữ trong túi mật rồi được bài xuất xuống ruột để tiêu hoá chất béo. Sỏi túi mật thể rắn hình thành bởi cholesterol, muối mật và canxi, kích thước sỏi từ vài mm đến vài cm. Số lượng có thể từ 1 đến hàng trăm viên.

PHẪU THUẬT U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG LASER PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN ĐIỀU TRỊ U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN

Phì đại tuyến tiền liệt (hay còn gọi là u xơ tiền liệt tuyến) là một căn bệnh phổ biến ở nam giới, do các tế bào tuyến tiền liệt lành tính phình to gây ra. Lâu dần chúng hình thành nên khối khối u xơ lành tính bên trong tuyến tiền liệt.

Cảm nghĩ của người nhà người bệnh sau phẫu thuật thay khớp háng tại Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc

Bà Ngô Thị Bi có địa chỉ tại Quang Lộc – Hậu Lộc được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc trong tình trạng nằm tại chỗ, đau khớp háng trái, mất vận động chân trái.

Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh tại bệnh viện huyện Hậu Lộc – “PHƯƠNG PHÁP VÀNG” điều trị vết thương sau phẫu thuật.

Ứng dụng tia Plasma lạnh trong điều trị vết thương là một trong những kỹ thuật tiên tiến đang được nhiều Bệnh viện lớn, Bệnh viện tuyến Trung ương. Mới đây, tại các khoa Ngoại Sản Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc đã áp dụng điều trị vết thương sau phẫu thuật cho bệnh nhân bằng phương pháp Plasma lạnh. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với những tác dụng vượt trội giúp người bệnh: Giảm đau, giảm phù nề, chống nhiễm khuẩn vết thương, kích thích tái tạo tế bào giúp vết thương mau lành mà không có tác dụng phụ.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24