PHẪU THUẬT U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG LASER PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN ĐIỀU TRỊ U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN

Phì đại tuyến tiền liệt (hay còn gọi là u xơ tiền liệt tuyến) là một căn bệnh phổ biến ở nam giới, do các tế bào tuyến tiền liệt lành tính phình to gây ra. Lâu dần chúng hình thành nên khối khối u xơ lành tính bên trong tuyến tiền liệt.

Cảm nghĩ của người nhà người bệnh sau phẫu thuật thay khớp háng tại Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc

Bà Ngô Thị Bi có địa chỉ tại Quang Lộc – Hậu Lộc được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc trong tình trạng nằm tại chỗ, đau khớp háng trái, mất vận động chân trái.

Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh tại bệnh viện huyện Hậu Lộc – “PHƯƠNG PHÁP VÀNG” điều trị vết thương sau phẫu thuật.

Ứng dụng tia Plasma lạnh trong điều trị vết thương là một trong những kỹ thuật tiên tiến đang được nhiều Bệnh viện lớn, Bệnh viện tuyến Trung ương. Mới đây, tại các khoa Ngoại Sản Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc đã áp dụng điều trị vết thương sau phẫu thuật cho bệnh nhân bằng phương pháp Plasma lạnh. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với những tác dụng vượt trội giúp người bệnh: Giảm đau, giảm phù nề, chống nhiễm khuẩn vết thương, kích thích tái tạo tế bào giúp vết thương mau lành mà không có tác dụng phụ.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30