TRIỂN KHAI XÉT NGHIỆM ĐÁNH GIÁ CHỨC NĂNG TUYẾN GIÁP: T3, FT4, TSH.

Đăng lúc: 10:49:59 22/05/2024 (GMT+7)

Bệnh lý tuyến giáp ngày càng trở nên phổ biến, nguy hiểm hơn, ung thư tuyến giáp ngày một gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc triển khai bộ xét nghiệm đánh giá chức năng tuyến giáp.

Các đối tượng thực hiện xét nghiệm:

-         Tất cả người dân muốn kiểm tra đánh giá sức khỏe, đặc biệt tuyến giáp.

-         Bệnh nhân có bệnh lý tuyến giáp: Suy giáp, Cường giáp, Ung thư tuyến giáp…

Ưu điểm

-         Đánh giá chính xác tình trạng tuyến giáp, đưa ra hướng điều trị phù hợp.

-         Kết quả nhanh chóng, chính xác ( Bệnh viện sử dụng thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay, tương đương bệnh viện tuyến tỉnh, trung ương)

-         Chi phí thấp, tiết kiệm, người bệnh không cần vượt tuyến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Trân trọng!

xet-nghiem-mau-kiem-tra-chuc-nang-tuyen-giap-tsh-ft4-ft3.jpg