BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC TRIỂN KHAI KHÁM VÀ TƯ VẤN HẬU COVID-19

Đăng lúc: 15:06:05 04/03/2022 (GMT+7)

Dịch bệnh Covid-19 lây lan diện rộng ảnh hưởng tới sức khỏe nhân dân, đặc biệt đối với những F0 nhiễm bệnh và sau khi đã khỏi bệnh vẫn gặp nhiều triệu chứng hậu COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe lâu dài, đặc biệt đối với đối tượng có bệnh nền, người có thể trạng yếu, sức khỏe kém..

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM TRA SỨC KHỎE HẬU COVID-19

Đánh giá chức năng và tầm soát các bệnh lý liên quan đến phổi, gan, thận, tim mạch.

Đánh giá tình trạng đông máu, viêm nhiễm, sức khỏe tâm thần ( lo âu, mất ngủ kéo dài…) sau Covid-19.

Graphical user interface, website

Description automatically generated

Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc triển khai KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE HẬU COVID-19 cho nhân dân với mục tiêu:

Khám, tầm soát và tư vấn điều trị toàn diện các di chứng của bệnh Covid-19.

Đánh giá nhu cầu can thiệp về dinh dưỡng, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau nhiễm Covid-19, đặc biệt là bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở các mức độ suy giảm sức khỏe khác nhau sau khi khỏi bệnh.

ĐẾN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC, NGƯỜI BỆNH SẼ TIN TƯỞNG VÀ AN TÂM BỞI:

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, được cập nhật đầy đủ các kiến thức và chuyên môn về việc điều trị trong và sau nhiễm Covid-19.

Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến.

Đa dạng các dịch vụ thăm khám, xét nghiệm để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị.

Quy trình khám khoa học và công tác chăm sóc, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Chi phí khám bệnh tiết kiệm.

Hãy quan tâm và lắng nghe tới sức khỏe của bản thân để cải thiện chất lượng cuộc sống sau nhiễm Covid-19.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ tới hotline: 0914857743 – BSCK1. Vũ Văn Hải.