VUI TẾT TRUNG THU 2020 tại bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc

Đăng lúc: 20:52:45 02/10/2020 (GMT+7)

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Tối ngày 29/9/2020 ( tức 13/8 âm lịch), Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện đa khoa Hậu lộc long trọng tổ chức chương trình Đêm Hội trăng rằm, với mong muốn tạo sân chơi bổ ích dịp trung thu, giúp các cháu có thêm niềm vui tuổi thơ,cũng là dịp để Đảng ủy Ban giám đốc Công đoàn bệnh viện đa khoa Hậu lộc thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của mình tới thế hệ măng non - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bắt đầu từ 19h, khu vực Ngoại – Sản nơi diễn ra chương trình “Đêm hội trăng rằm” rực rỡ trong ánh sáng và những âm thanh sôi động tràn ngập tiếng trẻ thơ vui đùa. Mở màn đêm hội là tiết mục múa lân truyền thống, đây là tiết mục công phu được chính đoàn viên thanh niên luyện tập thực hiện đã mang đến một không khí vui nhộn và náo nhiệt qua những bước nhảy và tiếng trống tiếng chiêng rộn rã.

Chị hằng và chú cuội trong đêm hội trăng rằm – tại bệnh viện

Tiết mục múa lân kết thúc là lúc chị Hằng và chú cuội xuất hiện, bằng lối dẫn dí dỏm, chị Hằng và chú cuội nhận được nhiều cảm tình của các em nhỏ có mặt tại chương trình.

Đặc biệt, cùng vui với các em thiếu nhi trong đêm hội có đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Hậu Lộc, phát biểu mở màn đồng chí kính chúc tất cả các em thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ viên chức của bệnh viện, các em nhỏ là bệnh nhân nhi đang điều trị ở các khoa lời chúc sức khỏe, chúc các em đón một mùa trăng rằm tràn ngập trong yêu thương và bước vào năm học mới nhiều thành công.

Các bé thiếu nhi con em cán bộ tham gia tiết mục văn nghệ

Nối tiếp chương trình là phần văn nghệ được các bé nhỏ chờ đợi trong đêm hội, với 6 tiết mục tham gia văn nghệ, đây đều là những tiết mục dày công chuẩn bị của đoàn thanh niên và các em nhỏ là con em cán bộ viên chức bệnh viện, tất cả các tiết mục đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả. Sau cùng là phần phá cỗ dưới trăng đầy vui nhộn trong những nụ cười giòn giã của các em thiếu niên nhi đồng.

Cũng nhân dịp Tết trung thu 2020, Huyện Đoàn Hậu Lộc, Câu lạc bộ exciter Hậu Lộc, Chùa Tam Giáo – Thị trấn Hậu Lộc và các nhà hảo tâm đã tới dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên nhi đồng là bệnh nhân đang điều trị tại các khoa trong bệnh viện, trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, thăm hỏi động viên tinh thần các em, tạo động lực giúp các em mau khỏi bệnh để trở về với gia đình.

Huyện Đoàn Hậu Lộc phối hợp cùng câu lạc bộ Exciter Hậu Lộc trao tặng 20 suất quà 20 trị giá 4.000.000đ cho bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện đoàn – CLB Exiter và cùng đoàn thanh niên bệnh viện trao quà cho bệnh nhân nhi

Thầy Thích Thanh Đạt cùng các phật tử chùa Tam Giáo trao tặng 100 chiếc bánh trung thu tới tất cả các bệnh nhân nhi tại các khoa.

Thầy Thanh Đạt – Phòng CTXH tặng bánh cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện

Đại diện nhà chùa Tam giáo – phòng Công tác xã hội

Với mục tiêu  hướng tới sự hài lòng của người bệnh, vì người bệnh, trong những năm qua, Bệnh viên đa khoa Hậu Lộc luôn quan tâm, thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các bệnh nhi được đảm bảo quyền khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và được quan tâm, động viên chia sẻ về tinh thần khi điều trị tại bệnh viện.

Chương trình Tết trung thu 2020 khép lại trong niềm vui hân hoan của các em thiếu nhi, đây là nguồn động viên tinh thần, giúp tô thắm kỷ niệm tuổi thơ của các em, tiếp thêm động lực để các em bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công mới.