KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/03.

Đăng lúc: 15:11:09 25/03/2024 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM, chi đoàn thanh niên BVĐK Hậu Lộc tích cực thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỷ niệm lớn của Đoàn.

Trong dịp này, Đoàn TN đã phối hợp cùng Ban nữ công bệnh viện tổ chức thành công giải đấu bóng chuyền hơi lần thứ 2 giữa các khoa/phòng trong toàn viện. 13 đội bóng đến từ 13 khoa/phòng đã thi đấu nhiệt huyết, cống hiến cho người xem những trận đấu kịch tính, cùng với đó là tinh thần yêu thể thao, tình đoàn kết trong đơn vị được đẩy mạnh. Kết quả chung cuộc như sau:

- ĐỘI VÔ ĐỊCH: KHOA SẢN.

- GIẢI NHÌ: PHÒNG KHÁM MINH LỘC

- GIẢI BA: PHÒNG TCHC – CTXH; NỘI TỔNG HỢP – NỘI TIM MẠCH.

- GIẢI PHONG CÁCH: KHOA NGOẠI, KHOA ĐÔNG Y, KHOA DƯỢC, PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN.

473efd63-36d4-4a7e-b785-0a6ee673822b.jpg

Giải đấu bóng chuyền hơi lần 2 – BVĐK Hậu Lộc

Ngoài các phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ trong cơ quan, đoàn viên thanh niên BVĐK còn hăng hái tham gia nhiều phong trào khác như: hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh và cấp thuốc cho nhân dân các xã vùng đồi và ven biển, tham gia các hoạt động văn hóa do công đoàn ngành, công đoàn tỉnh, huyện tổ chức, đạt nhiều giải thành tích đáng ghi nhận. Đoàn thanh niên BVĐK luôn giữ vững là chi đoàn vững mạnh trong khối các cơ quan, đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Mong rằng, các đoàn viên thanh niên bệnh viện sẽ luôn nhiệt huyết và cống hiến không ngừng sức trẻ của mình cho sự phát triển chung của đơn vị cũng như cộng đồng.