Hội thi sáng tạo Slogan và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/2020)

Đăng lúc: 00:00:00 19/10/2020 (GMT+7)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 17/10/2020, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc long trọng tổ chức hội thi sáng tạo Slogan và kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi là sân chơi bổ ích, và là dịp để tập thể nữ công bệnh viện đa khoa Hậu Lộc gặp gỡ, thể hiện tài năng của mình thông qua các phần thi sôi nổi.

Mở đầu hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Toàn  - Phó giám đốc bệnh viện - Trưởng ban tổ chức hội thi đã phát biểu khai mạc, nêu cao mục tiêu và ý nghĩa thiết thực từ hội thi, thay mặt cho Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đến tập thể nữ công bệnh viện, động viên các chị em đoàn kết, cùng nhau phấn đấu để xây dựng bệnh viện đa khoa Hậu Lộc phát triển.

Ths. Nguyễn Văn Toàn - Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Hậu Lộc khai mac hội thi

Hội thi gồm 17 đội thi đại diện cho 18 tập thể khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc. Mỗi tiết mục dự thi gồm 2 phần: phần 1 với tựa đề "Duyên dáng áo dài Việt Nam", ở phần thi này tập thể nữ công của khoa, phòng sẽ diện trang phục áo dài do bệnh viện tặng cùng trình diễn, đây là phần thi được mong chờ nhất hội thi, là màn lột xác đầy bất ngờ của những thiên thần áo trắng ngày thường, các chị em duyên dáng và thướt tha trong tà áo dài Việt Nam.

Tập thể nữ công phòng khám đa khoa Minh Lộc trình diễn áo dài

Phần thứ 2 là phần thi hùng biện slogan mà khoa, phòng đã xây dựng. Tại phần thi này, mỗi cá nhân đại diện cho khoa, phòng hùng biện về nội dung và ý nghĩa câu slogan mà mình đã xây dựng, đây là phần thi thể hiện tài năng và sự thông minh, sáng tạo của các cá nhân, cũng là dịp để các khoa phòng nêu cao sự quyết tâm và phấn đấu của mình trong công việc. Mỗi câu slogan mà khoa, phòng mang đến hội thi là một lời cam kết trong hành động, thể hiện tinh thần và thái độ làm việc, phấn đấu xây dựng hình ảnh bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đẹp hơn và vươn cao hơn.

Đại diện phòng Kế hoạch - Tổng hợp thuyết trình câu slogan của phòng

Kết thúc hội thi, giải nhất đầy tính thuyết phục đã thuộc về phần thi đến từ khoa Khám Bệnh. Hội thi đã tạo được không khí sôi nổi trong việc sáng tạo, ngoài ra còn khuyến khích, động viên tập thể toàn bộ các nhân viên góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp của Bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, hướng tới sự hài lòng cao nhất của người bệnh.

Đại diện khoa Khám Bệnh lên nhận giải nhất hội thi

Ban lãnh đạo bệnh viện cùng các đội thi đạt giải trong hội thi

Tổng hợp các slogan mà các khoa, phòng mang đến hội thi:

Phòng kế hoạch: Tham mưu sáng suốt -  Phối hợp nhịp nhàng - Vươn tới tầm cao

Phòng kế toán: Chuyên nghiệp -  Năng động - Trung thực - Hiệu quả

Phòng Điều dưỡng: Tận tụy của điều dưỡng - Niềm tin của người bệnh

Phòng Hành chính: Phục vụ chuyên nghiệp - Gắn kết tương lai

Phòng công tác xã hội: Đón tiếp niềm nở - Chia sẻ tận tình - Kết nối yêu thương

Khoa Dược: Trao thuốc tận tay - Nhận ngay nụ người

Khoa khám bệnh: Trao niềm tin - Nhận sức khỏe - Kết nối yêu thương

Khoa Cận Lâm sàng: Kết quả chuẩn vàng - Sẵn sàng phục vụ

Khoa Ngoại: Phẫu thuật bằng khối óc - Điều trị bằng trái tim

Khoa sản: Nơi tiếng khóc trào đời - Trao niềm tin bất tận

Khoa Cấp cứu: Cấp cứu chuyên nghiệp - Giành lại sự sống

Khoa Nội tổng hợp: ĐIều trị bằng khối óc - Chăm sóc bằng trái tim

Khoa Nhi: Sáng y đức - Vững chuyên môn - Tận tâm như người mẹ

Khoa Nội 2: Tận tâm trừ lây nhiễm - Tận lực với bệnh nhân

Khoa Đông y: Điều trị bằng trái tim - Chăm sóc bằng tấm lòng

Khoa liên chuyên khoa: Tòan lực - Tòan tâm - Nâng tầm sức khỏe

Khoa chống nhiễm khuẩn: Vệ sinh sạch sẽ - Sức khỏe nâng cao

Phòng khám Minh Lộc: Làm việc bằng trái tim -  Tận tâm ươm mầm sức khỏe.