HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Đăng lúc: 16:25:57 25/01/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 23/01/2021 Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2021. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm nêu cao tinh thần dân chủ, vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ viên chức, người lao động trong công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện.

Hội nghị diễn ra dưới sự chỉ đạo của đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện và các đồng chí trong Ban giám đốc. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trưởng, phó khoa phòng và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đa khoa Hậu Lộc.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã khái quát và biểu dương những thành tích mà tập thể bệnh viện đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đồng chí cũng nêu rõ tại Hội nghị lần này phải nêu cao tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cùng thảo luận để đưa ra những chính sách, định hướng phù hợp, xây dựng và phát triển bệnh viện.

BSCKII. Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện khai mạc Hội Nghị

Hội nghị đã được nghe giải trình của Giám đốc và Chủ tịch công đoàn bệnh viện về các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ viên chức người lao động trong đơn vị. Cũng trong Hội nghị, quy chế dân chủ, công khai, minh bạch, đã được thực hiện hết sức nghiêm túc. Các đại biểu đã sôi nổi thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị với lãnh đạo bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, chế độ, quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2021

Hội nghị cũng đã bầu ra  Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: Trưởng Ban: BSCKI. Trịnh Đình Xuân, Phó Ban: KTV.Ngô Văn Huy, Ủy viên: BS.Phạm Minh Thành.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2021 của Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát huy thành tựu đã đạt được trong năm qua, năm 2021, tập thể Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển các dịch vụ kỹ thuật chuyên môn, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong quản lý, hoạt động khám chữa bệnh, duy trì công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 gắn với phát triển dịch vụ y tế bền vững, góp phần tạo dựng sức khỏe, tiếp thêm niềm tin, hi vọng và sức khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Văn Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Thạc sỹ Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Tài chính kế toán đọc dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ.

z2302050865741_036883c4934d3dcec6b58a96f95ae0c5.jpg