HOA HẬU VIỆT NAM 2020 - ĐỖ THỊ HÀ THĂM HỎI SỨC KHỎE BỆNH NHÂN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC.

Đăng lúc: 14:36:13 09/02/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 01/02/2021, Nhân dịp về thăm sức khỏe của ông nội hiện đang điều trị tại khoa Cấp Cứu, Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà đã tới thăm hỏi và gửi lời động viên đến một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc.

Hoa Hậu Việt Nam 2020  - Đỗ Thị Hà thăm hỏi, động viên sức khỏe bệnh nhân

Xuất hiện trong trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn rạng rỡ bằng những hành động và cử chỉ thân thiện, Cô đến từng giường bệnh lắng nghe, thăm hỏi, động viên mỗi bệnh nhân, không quên gửi lời chúc sức khỏe, mong các bệnh nhân sớm bình phục. Là người con Hậu Lộc, Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng : “Tôi rất mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, đặc biệt là cho quê hương của mình”,  bằng những hành động thiết thực đầy tính nhân văn, cô đã nhận được nhiều tình cảm và sự thương yêu của mọi người nơi đây.

Trong thời gian qua, ngoài việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc luôn trú trọng đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, chăm lo và quan tâm nhiều hơn tới bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bằng các chương trình từ thiện như: “Bữa cơm nhân ái”, “Bát cháo tình thương”, tổ chức các chương trình vào mỗi dịp lễ tết, giúp các bệnh nhân khó khăn phần nào vơi đi nỗi đau bệnh tật, góp phần ổn định tinh thần và nhanh chóng trở về với đời sống sinh hoạt thường ngày.