BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC XUẤT QUÂN CHI VIỆN - TIẾP LỬA CHO MIỀN NAM THÂN YÊU LẦN 1

Đăng lúc: 07:11:40 31/08/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi 10.000 cán bộ y tế hỗ trợ miền nam chống dịch Covid-19, sáng hôm nay ngày 27/08/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã tổ chức gặp gỡ giao nhiệm vụ các đồng chí tình nguyện tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

 

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Hường - Phó Bí Thư thường trực huyện Hậu Lộc, đồng chí Đồng Thị Thảo - Phó Bí Thư Huyện Đoàn Hậu Lộc cùng các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương đã tới động viên tinh thần các cán bộ y tế trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

 

 

 

Đồng chí Phạm Thị Hường - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Xác định đây là trách nhiệm cũng là nghĩa vụ thiêng liêng của người chiến sỹ áo trắng trên mặt trận chống giặc Covid-19, bằng tinh thần xung kích và nhiệt huyết của tuổi trẻ, ngay sau khi có lời kêu gọi, bệnh viện đã nhận được hàng chục đơn tình nguyện của các đoàn viên thanh niên gửi lên, sẵn sàng lên đường bất chấp hiểm nguy.

Tham gia công tác lần này, Bệnh viện có 4 cán bộ gồm 1 bác sỹ, 2 Kỹ thuật viên, 1 điều dưỡng, các cán bộ đều đã được tập huấn hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Covid-19, sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân, tiêm chủng đủ 2 mũi vacxin phòng COVID-19, được khám sức khỏe kỹ càng và xét nghiệm Sars-Cov2 âm tính. Đặc biệt ở lần này, Thạc sỹ- bác sỹ Nguyễn Văn Toàn - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc tham gia sẽ là trưởng đoàn cán bộ y tế tỉnh Thanh Hóa với 59 cán bộ đi vào TP Hồ Chí Minh trong ngày 29/8 sắp tới.

 

 

 

Đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện trao hoa và thư cảm ơn cho các đồng chí lên đường làm nhiệm vụ

 

Thay mặt cho địa phương, đồng chí Phạm Thị Hường - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện xung phong lên tuyến đầu chống dịch của các thành viên trong đoàn công tác.

Với tinh thần "tất cả vì miền Nam ruột thịt", đồng chí mong muốn các thành viên trong đoàn công tác phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn, đồng thời phát huy năng lực chuyên môn. 

Thay mặt cho đoàn công tác, Thạc sỹ - bác sỹ Nguyễn Văn Toàn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm và động viên của chính quyền địa phương cùng toàn thể các đồng nghiệp là viên chức của Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã dành tình cảm tới đoàn. Đồng chí xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch khác cố gắng mang lại bình yên cho Miền Nam thân yêu.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó giám đốc Bệnh viện – Trưởng Đoàn cán bộ y tế công tác của tỉnh Thanh Hóa lần thứ 4 hỗ trợ cho miền nam.

 

Dự kiến sáng ngày 29/8/2021, các cán bộ y tế của Bệnh viện Hậu Lộc sẽ có mặt tại Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa để cùng đoàn của tỉnh tiến vào miền nam. Xin kính chúc Đoàn công tác lên đường thượng lộ bình an, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và bình an trở về.

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24