PHẪU THUẬT TREO CUNG MÀY, CẮT DA MI THỪA - TẠO HÌNH TRẺ HÓA ĐÔI MẮT - LƯU GIỮ NÉT XUÂN

Đăng lúc: 00:00:00 10/10/2020 (GMT+7)

Theo thời gian, tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ kéo theo tình trạng sụp mí mắt, vùng da mắt sẽ mất đi độ đàn hồi, cơ nâng mi bị yếu đi, lượng mỡ thừa tích tụ khiến chân mày xệ xuống. Điều này làm cho chị em trở nên già nua, kém tươi trẻ mà còn khuất tầm nhìn. Việc sử dụng phương pháp TREO CUNG MÀY sẽ khắc phục được vấn đề trên, mang lại nét tươi trẻ, rạng rỡ cho chị em phụ nữ tuổi trung niên.

Treo cung mày là phẫu thuật tạo hình mi mắt thông qua đường mổ sát chân mày, loại bỏ gần như hoàn toàn mỡ thừa và da dư, mi mắt được kéo lên cao giúp đôi mắt trở nên linh hoạt, trẻ trung và có chiều sâu hơn .

Mô phỏng phương pháp treo cung mày

Phẫu thuật treo cung mày tích hợp ưu thế 5 trong 1, chỉ với tác động nhẹ nhưng mang tới hiệu quả cao, khắc phục mí sụp, nếp mí rõ hơn.

Kỹ thuật treo cung mày phù hợp với các đối tượng như:

• Nam - Nữ ngoài 40 tuổi
  • Vùng chân mày sụp, chảy xệ
  • 2 chân mày không cân đối
  • Có nhiều nếp nhăn tại chân mày
  • Muốn cải thiện khóe mắt, tạo nếp mí cân đối.

Trước và sau khi thực hiện phương pháp treo cung  mày

Ưu điểm của phương pháp treo cung mày:

·            Hàng lông mày cân đối, đẹp tự nhiên, đôi mắt cũng trở nên to tròn hơn, mí mắt rõ ràng.

·            Không còn da chùng, mỡ thừa, mí mắt trông tươi tắn, trẻ trung hơn.

·            Khắc phục tầm nhìn hạn chế cho mắt bị mí sụp che khuất.

·            Không để lại sẹo, hạn chế đau và hạn chế gây xâm lấn.

·            Không ảnh hưởng tới thị lực và tuyến lệ.

·            Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

·            Mang lại tính thẩm mỹ và an toàn cho bạn.

·            Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau phẫu thuật.

Phẫu thuật treo cung mày đòi hỏi kỹ thuật thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đây là phương pháp làm đẹp hiện đại, được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa 1 về Mắt: Nguyễn Thị Ánh – Trưởng khoa Liên chuyên khoa - Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc. Với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, vững chuyên môn về mắt, ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ còn an toàn tuyệt đối cho đôi mắt, loại trừ hoàn toàn biến chứng, mang lại hiệu quả và sự hài lòng, an tâm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.  Mọi chi tiết xin mời quý khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ CKI  Nguyễn Thị Ánh để được tư vấn cụ thể qua số điện thoại 0979.119.682 (BS. Ánh)

Fanfage bệnh viện: www.facebook.com/benhviendakhoahauloc
Website:benhviendakhoahauloc.vn