LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG, PHÓ KHOA PHÒNG, ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG, LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 09:27:58 09/05/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 05/05/2023; tại Hội nghị giao ban toàn viện tháng 5 đã long trọng diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng và công tác luân chuyển cán bộ tại một số khoa, phòng trong đơn vị.

    Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã trao các quyết định bổ nhiệm chức vụ mới và luân chuyển công tác cho các đồng chí:

- Bs Vũ Thị Thuyết - Bổ nhiệm Phó Khoa Khám Bệnh

- Bs Vũ Thị Xuân - Bổ nhiệm Phó khoa Khám Bệnh

- ĐD Vũ Văn Tâm – Bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức cấp cứu.

- BSCK1 Phạm Thị Diệp- Phó khoa Liên Chuyên Khoa kiêm phụ trách phòng Quản Lý Chất Lượng Bệnh viện

- BS Nguyễn Huy Thái - Phó Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp.

 

    Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới lần này, BSCK1 Phạm Thị Diệp - Phó khoa Liên Chuyên Khoa kiêm phụ trách phòng Quản lý chất lượng đã thể hiện quyết tâm xây dựng Bệnh viện cũng như xin hứa, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn cố gắng nỗ lực, cống hiến tài đức của mình để phát triển đơn vị, phụng sự sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

    Việc bổ nhiệm chức vụ quản lý một số khoa, phòng trong Bệnh viện góp phần kiện toàn bộ máy lãnh đạo Bệnh viện, qua đó góp phần nâng cao chất lượng quản lý và chất lượng khám chữa bệnh. Kính chúc các đồng chí trên cương vị mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24