HỘI THAO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/03/2021)

Đăng lúc: 20:44:53 28/03/2021 (GMT+7)

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 27/03/2021, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc tổ chức hội thao mở rộng với sự tham gia đông đảo của các đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc.

Hội thao diễn ra trong 1 ngày với nội dung cầu lông đôi nam, đôi nữ, với tổng 38 vận động viên (VĐV) được chia thành 11 lượt thi đấu. Bằng kỹ thuật chuyên môn điêu luyện cũng như khả năng mềm dẻo linh hoạt, các VĐV đã cống hiến cho người xem những trận cầu đặc sắc, gay cấn; mang lại không khí hào hứng sôi động trong suốt quá trình các lượt đấu diễn ra. Kết thúc trận đấu, kết quả chung cuộc như sau:

-         Cầu lông đôi nam:

Giải nhất: Lý Đức Lưu – Lê Sức Khỏe

Giải nhì: Luyện Hữu Hoàn – Hoàng Đức Kiên

Giải Ba: Trịnh Danh Minh – Nguyễn Văn Nghiêm.

-         Cầu lông đôi nữ:

Giải nhất: Nguyễn Thị Hồng – Lê Thị Hoa

Giải nhì: Nguyễn Thị Vân – Đào Thị Quỳnh

Giải ba: Lê Thị Tâm – Trịnh Thị Hồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là dịp để các viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết. Đồng thời hưởng ứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh chính trị, sức mạnh của đoàn viên, thanh niên, đoàn viên công đoàn trong toàn đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao:

Phó bí thư đoàn thanh niên: Phạm Minh Thành khai mạc hội thao

Các đội tuyển tham gia được cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên

Giải nhất đôi nam: Lý Đức Lưu - Lê Sức Khỏe

Giải nhất đôi nữ: Nguyễn Thị Hồng-  Lê Thị Hoa

Giải nhì đôi nam: Luyện Hữu Hoàn – Hoàng Đức Kiên, đôi nữ: Đào Thị Quỳnh - Nguyễn Thị Vân

Giải ba đôi nam: Trịnh Văn Minh - Nguyễn Văn Nghiêm, đôi nữ: Lưu Thị Tâm - Trịnh Thị Hồng