Đại hội chi hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng lúc: 14:59:31 31/03/2023 (GMT+7)Chiều ngày 30/03/2023, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Thị Nga – Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh, BSCKII. Lê Đình Tiệp – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng các khoa/phòng, đoàn thể cùng 98 đại biểu đại diện cho 166 hội viên Chi hội Điều dưỡng BVĐK Hậu Lộc. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; báo cáo kiểm điểm của BCH chi hội Điều dưỡng khoa VII, nhiệm kỳ 2017-2023; Đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ 2023-2028.

 

 

 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao của các hội viên, Chi hội Điều dưỡng BVĐK Hậu Lộc luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Từ khi thành lập đến nay, Chi hội đã tập hợp được 166 hội viên là điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện. Các hội viên trong Chi hội đã thể hiện được vai trò của điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh, nâng cao y đức và chất lượng phục vụ người bệnh. Với tinh thần đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ công tác Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện, góp phần xây dựng tổ chức Hội các cấp, xây dựng Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 với phương châm “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chất lượng – An toàn hướng đến sự hài lòng của người bệnh”. Tiếp tục xây dựng và củng cố phát triển tổ chức Hội vững mạnh, đoàn kết phấn đấu không ngừng học tập để phát huy sáng kiến, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, chất lượng chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh. Tích cực rèn luyện y đức, thái độ phục vụ chăm sóc người bệnh theo đúng tinh thần “ Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”. Hoạt động theo tôn chỉ và mục tiêu của Hội, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Đỗ Thị Nhung – Chủ tịch hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Nga – Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao kết quả mà Chi hội Điều dưỡng BVĐK Hậu Lộc đã đạt được, cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả như ngày hôm nay. Trong nhiệm kỳ tới đồng chí Võ Thị Nga hy vọng Chi hội Điều dưỡng tiếp tục nâng cao năng lực điều dưỡng, lựa chọn ra những gương mặt ưu tú bầu vào BCH Chi hội mới để phát huy những kết quả đã đạt được và xây dựng Chi hội ngày càng phát triển hơn.  

 

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Lê Đình Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng vào sự phát triển chung của Bệnh viện, đồng thời bày tỏ mong muốn Chi hội Điều dưỡng không ngừng trau dồi kiến thức, phát huy hết sức mạnh, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày một vững mạnh, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân.  

Đồng chí Lê Đình Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện

Để góp phần hoàn thiện phương hướng trong nhiệm kỳ tới, các đại biểu cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, để xây dựng Chi hội ngày càng phát triển, vững mạnh, nâng cao năng lực chất lượng chuyên môn, nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, trong không khí dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH khóa mới gồm 07 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Điều dưỡng tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2023 – 2028 và thông qua Nghị quyết Đại hội với tỷ lệ nhất trí cao.

  Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc đã thành công tốt đẹp.Với tôn chỉ, mục tiêu của Hội, toàn thể hội viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chi hội góp phần vào sự nghiệp phát triển của bệnh viện cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành điều dưỡng.

Một số hình ảnh đại hội:

 

 

 

 

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24