Chương trình cắt tóc từ thiện miễn phí cho người bệnh

Đăng lúc: 09:16:47 16/07/2022 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức người bệnh đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc, Phòng Công tác xã hội kết hợp cùng với salon tóc Tài Kòy thực hiện chương trình cắt tóc tình nguyện.

    Đây là chương tình nguyện vô cùng ý nghĩa được tổ chức với mong muốn tất cả các người bệnh khi đến điều trị tại bệnh viện đều được chăm lo không chỉ về sức khỏe mà cả còn cả về tinh thần cho người bệnh.


    Ngay từ đầu giờ sáng các thợ cắt tóc chuyên nghiệp của Salon tóc Tài Kòy đã có mặt tại sảnh khu nhà E – Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc, cùng Phòng Công tác xã hội chuẩn bị các công tác hậu cần phục vụ cho việc cắt tóc cho bệnh nhân được diễn ra chu đáo và thuận tiện. Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, các bệnh nhân cũng có mặt từ rất sớm, đảm bảo khoảng cách không phải chờ đợi. Niềm vui và sự phấn khởi của người bệnh, người nhà người bệnh lan tỏa khắp bầu không khí chương trình như một ngày hội làm đẹp với nhiều ý nghĩa.

   Những hình ảnh đẹp của chương trình:

 

 

 


Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc xin gửi lời cám ơn tới các thành viên của Salon tóc Tài Kòy đã thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc Salon luôn phát triển và tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện với nhiều chương trình ý nghĩa khác trong tương lai.

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24