CHÀO MỪNG 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (1955-2021)

Đăng lúc: 21:02:32 26/02/2021 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (1955-2021), Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc xin kính chúc quý đồng nghiệp - những thiên thần áo trắng đang tận tâm, tận lực ngày đêm công hiến cho sự nghiệp cứu người luôn mạnh khỏe và có một ngày thật nhiều niềm vui.

Chúc tập thể nhân viên y tế, người lao động Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc luôn nhiệt huyết với nghề, vững chuyên môn, cùng đoàn kết xây dựng Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc phát triển, xứng đáng với lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã căn dặn “Lương Y như từ mẫu”.

Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc xin trân trọng gửi lời cám ơn tới Huyện ủy – UBND – UBMTTQ huyện Hậu Lộc, các quý cơ quan, tổ chức đã dành những lời chúc, tình cảm và sự quan tâm chân thành nhất tới tập thể nhân viên y tế, người lao động trong ngày truyền thống của ngành. Đáp lại tình cảm này, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc xin hứa sẽ luôn nỗ lực và cố gắng nâng cao chuyên môn kỹ thuật, đổi mới xây dựng phát triển bệnh viện, phục vụ nhân dân tận tình, chu đáo, trở thành đơn vị kiểu mẫu của tỉnh trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm:

IMG_4719.JPG

Huyện Ủy, UBND huyện Hậu Lộc đến tặng hoa gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện nhân ngày thày thuốc

Chi nhánh Dược phẩm Hậu Lộc

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT