THỰC HIỆN DI CHUYỂN KHU CÁCH LY TẬP TRUNG ĐẾN CƠ SỞ MỚI.

Đăng lúc: 16:25:15 05/06/2021 (GMT+7)

Thực hiện chủ trương của UBND huyện Hậu Lộc, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19, sáng ngày 05/06/2021 bệnh viện đa khoa Hậu Lộc được phối hợp cùng Trung tâm Y tế Hậu Lộc di chuyển toàn bộ người đang thực hiện cách ly tại bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đến khu cách ly tập trung huyện đã bố trị tại địa bàn xã Thuần Lộc.

 

Khu cách ly tập trung dành cho người nghi nhiễm Covid - 19 tại xã Thuần Lộc

Ở làn sóng dịch bệnh lầ thứ 4 này, toàn huyện Hậu Lộc hiện có 30 người đang được cách ly tập trung, đa số đều thuộc trường hợp đi từ vùng dịch trở về, trước điều kiện khắc nghiệp cũng như để đảm báo không gian cơ sở tốt nhất cho người thực hiện cách ly, khu cách ly tập trung Thuần Lộc là nơi đảm bảo rộng rãi, thoáng mát, giúp người cách ly yên tâm về điều kiện sinh hoạt trong thời gian thực hiện nghĩa vụ của mình. 

Để phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho những đối tượng cách ly, bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ thuốc men, vật tư y tế và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn, đã được tập huấn kĩ năng chăm sóc và điều trị người nhiễm Covid - 19 cũng như lĩnh vực hồi sức tích cực, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống có thể xảy ra. Để khích lệ tinh thần các đồng chí, lãnh đạo bệnh viện và đại diện Đoàn thanh niên bệnh viện, phòng Công tác xã hội, khoa Dinh Dưỡng đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn, giúp các đồng chí yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo chăm sóc sức khỏe đối tượng cách ly. 

Đại diện Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc động viên tinh thần cán bộ đi làm nhiệm vụ tại khu cách ly mới

Đại diện phòng CTXH và khoa Dinh Dưỡng động viên tinh thần các đồng chí nhân viên y tế

Việc di chuyển khu cách ly tập trung đến cơ sở mới nhằm đáp ứng đầy đủ điều kiện sinh hoạt và an toàn cho người thực hiện cách ly cũng như giúp nhân dân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện an tâm và tin tưởng trước đại dịch Covid - 19.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24