TRIỂN KHAI TIÊM PHÒNG VACXIN COVID-19 MŨI 2 CHO NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC ĐỢT 1.

Đăng lúc: 10:23:37 13/08/2021 (GMT+7)

Ngày 9/8/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã triển khai công tác tiêm chủng mũi 2 đợt 1 vacxin Covid-19 AstraZeneca cho nhân viên y tế là lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện.

Với kinh nghiệm đã có từ các đợt tiêm chủng trước đó, Bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, vật lực phục vụ công tác tiêm chủng với quy trình khoa học, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về cơ sở an toàn tiêm chủng do Bộ Y Tế ban hành.

Tiêm phòng vacxin Covid-19 mũi 2 đợt 1 cho nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc

Để công tác tiêm chủng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, Bệnh viện đã lên danh sách, phân lịch tiêm cho các bộ phận theo khung giờ  nhằm duy trì hoạt động khám chữa bệnh, cũng như hạn chế việc tập trung đông người, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.

Cũng trong các ngày 11,12/08/2021, Bệnh viện  đã phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện tiêm phòng vacxin Covid-19 mũi 1 của hãng Moderna do Mỹ sản xuất cho các nhóm đối tượng ưu tiên khác theo quy định, chương trình tiêm chủng đã diễn ra thuận lợi, an toàn và không ghi nhận trường hợp nào phản ứng nặng sau tiêm chủng.

Tiêm phòng vacxin Covid-19 mũi 1 cho các nhóm đối tượng ưu tiên khác theo quy định

Tiêm chủng Vacxin covid-19 là việc hết sức ý nghĩa và cần thiết cho nhân viên y tế và các lực lượng chống dịch khác, vacxin là lá chắn bảo vệ an toàn để các lực lượng chống dịch yên tâm làm việc trong tình hình dịch bệnh phức tạp, nguy hiểm như hiện nay.