TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 CHO CÁC BỆNH NHÂN NHI TẠI BỆNH VIỆN

Đăng lúc: 08:49:26 03/06/2022 (GMT+7)

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi của thiếu nhi cả nước, với mong muốn tạo ra một sân chơi lí thú cho các bạn nhỏ, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, đồng thời giúp các bé đang điều trị cảm nhận được niềm vui của thế giới trẻ thơ, quên đi nỗi đau bệnh tật. Ngày 1/6, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc, Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

      Đồng hành cùng chương trình “Vui tết thiếu nhi 01/06” năm nay, có sự tham dự của các nhà tài trợ: Hệ thống Shop Gia Đình Sữa, Công ty bảo hiểm Hanwha Life, Siêu thị sữa BHG  Mart, Các nhà tài trợ đã dành nhiều tình cảm và các phần quà ý nghĩa dành tặng cho các bệnh nhân nhi nhân dịp ngày 01/06:

- Hệ thống shop Gia Đình Sữa mẹ và bé dành tặng cho các gia đình sản phụ có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Sản 10 phần quà.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

 

 

 

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Hệ thống Gia đình Sữa gửi đến những món quà đến các sản phụ tại khoa sản

 

- Công ty bảo hiểm Hanwha Life dành tặng gần 90 suất quà cho tất cả các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

 

Công ty bảo hiểm Hanwha Life tặng quà cho các em bé tại các khoa nội trú

- Siêu thị sữa BHG Mart ( địa chỉ: Thị trấn Hậu Lộc – Hậu Lộc – Thanh Hóa) dành tặng gần 90 suất quà  cho tất cả các bệnh nhân nhi( trong đó có 16 phần quà đặc biệt dành tặng trẻ em nhỏ tuổi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

A person on a stage in front of a crowd of people

Description automatically generated with medium confidence

Bệnh viện tổ chức vui tết thiếu nhi cho các bệnh nhân nhi

A group of people standing next to a sign

Description automatically generated with medium confidence

Siêu thị sữa BHG Mart dành tặng quà cho bệnh nhân nhi

 

 Chương trình “ Vui tết thiếu nhi 01/06” là hoạt động thường niên tại Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc nhằm thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bệnh viện  tới bệnh nhân, đặc biệt các bệnh nhân nhi, là sự động viên tinh thần hi vọng các cháu nhanh chóng khỏe mạnh, trở về với gia đình.

Bệnh viện xin trân trọng cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành, dành nhiều tình cảm quý giá tới các cháu bệnh nhân nhi, Xin kính chúc các nhà tài trợ luôn phát triển vững mạnh, thành công và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24