QUÉT MÃ QR ĐỂ KHAI BÁO Y TẾ NHANH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC

Đăng lúc: 16:33:42 18/08/2021 (GMT+7)

Để góp phần ngăn chặn dịch bệnh và truy vết nhanh khi có dịch xảy ra. Đồng thời, giảm ùn tắc do khai báo y tế thông thường khi người dân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc, vui lòng sử dụng chức năng "Quét QR" trên các ứng dụng như NCOVI, Bluezone hoặc Vietnam Health Declaration để khai báo y tế nhanh theo hướng dẫn sau:

 

Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm và tải ứng dụng các ứng dụng "Vietnam Health Declaration" "Bluzone" "Ncovi" cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động. Người dân có thể thực hiện "Khai báo y tế" trên điện thoại di động bằng cách tải các ứng dụng về máy cá nhân. Nếu đã tải ứng dụng thì đăng nhập để tiếp tục sử dụng.

eee74602aa8b5dd5049a.jpg


BƯỚC 1
: Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm và tải các ứng dụng với tên "Vietnam Health Declaration" "Bluzone" "Ncovi" cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

BƯỚC 2: Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP) và truy cập hệ thống

BƯỚC 3: Chọn chức năng "Khai y tế báo y tế" để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành và "Gửi thông tin".

(!) Lưu ý: Với phần mềm "Vietnam Health Declaration" có thể nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện chọn "Có thẻ bảo hiểm y tế" để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.

BƯỚC 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã "QR-CODE" cho người dân có thể sử dụng "Check-in/Check-out y tế" tại khu vực khai báo y tế và sàng lọc ban đầu. Người dân có thể sử dụng tính năng quét mã QR code trong ứng dụng để thực hiện quét mã QR code đã được bệnh viện chuẩn bị tại khu vực cổng viện, thực hiện check in/ check out khi ra vào bệnh viện.

Lưu ý: Trường hợp người dân không sử dụng điện thoại thông minh hoặc điện thoại không có tính năng quét mã QR code, người dân có thể khai báo y tế tại bàn hướng dẫn khai báo y tế, khu vực sàng lọc theo mẫu tờ khai có sẵn.

"

Để chung tay phòng, chống dịch COVID-19, khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế"; luôn đeo khẩu trang khi đi ra nơi công cộng hoặc nơi đông người; không chia sẻ các thông tin không rõ ràng hoặc chưa kiểm chứng về dịch bệnh; thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên các trang thông tin chính thống.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24