LỄ PHÁT ĐỘNG CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng lúc: 08:33:58 09/06/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi "toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống covid-19" theo công văn số 922/MTTQ-BTT ngày 27/05/2021 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa và công văn số 296/MTTQ-BTT ngày 31/05/2021 của UBMTTQ Việt Nam huyện Hậu Lộc, sáng ngày 8/6/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã tổ chức lễ phát động cán bộ viên chức - người lao động tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid-19. Tham dự lễ phát động gồm có các đồng chí trong Ban giám đốc cùng các đồng chí là trưởng phó khoa/phòng đại diện cho toàn thể cán bộ viên chức-người lao động trong bệnh viện.

Đồng chí Trịnh Danh Minh - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn bệnh viện phát biểu tại Lễ phát động

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Trịnh Danh Minh - Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã nêu rõ mục đích và tính nhân văn của việc tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid-19, Đồng chí đề nghị: trước tình hình diễn biến phức tạp và  ngày càng nguy hiểm của dịch bệnh, cán bộ viên chức - người lao động bệnh viện cần chủ động tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y Tế nhằm bảo vệ cho bản thân, gia đình và cộng đồng;  đồng thời đồng chí phát động toàn thể cán bộ viên chức người lao động bệnh viện tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam, mỗi người ít nhất 1 ngày lương, tham gia đóng góp ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Hậu Lộc tham gia quyên góp tại Lễ phát động

Kết thúc buổi lễ phát động, tổng số tiền quyên góp ủng hộ vào quỹ phòng chống covid-19 là: 32.600.000 đ. Số tiền này sẽ được công đoàn bệnh viện đa khoa Hậu Lộc chuyển trực tiếp tới MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, cùng chung tay nhằm tạo nguồn lực mua vật tư y tế, vắc - xin, hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch. Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên -  người lao động bệnh viện đa khoa Hậu Lộc cùng cả nước chiến thắng đại dịch covid-19.