HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 3

Đăng lúc: 15:31:53 25/03/2021 (GMT+7)

Họp hội đồng người bệnh (HĐNB) là một trong những hoạt động hiệu quả để phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về công tác tiếp đón, khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, đồng thời hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

 

Chiều ngày 23/3/2021, Phòng Điều dưỡng - Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc tổ chức  Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện thường kỳ hàng tháng. Đến dự hội nghị có Ths.Bs Nguyễn Văn Toàn - Phó giám đốc bệnh viện cùng sự tham gia đông đảo của người bệnh, người nhà người bệnh hiện đang điều trị nội trú tại các khoa.

Họp Hội đồng người bệnh tháng 3, năm 2021

Tại buổi họp, CNĐD  Đỗ Thị Nhung  Trưởng phòng điều dưỡng đã phổ biến nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ tới người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện. Qua buổi họp, bệnh nhân và người nhà đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi và gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa như: khoa Đông Y,  Khoa Nội Tổng hợp, Khoa Nội 2, Khoa Cấp Cứu, đặc biệt là các y bác sỹ như : Bs Hoàng Văn Sâm, Bs Phạm Minh Thành……vì tinh thần tận tâm phục vụ, nhiệt huyết, luôn quan tâm, nhẹ nhàng với người bệnh như người thân, tận tụy trong nghề nghiệp.

Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, Ths.Bs Nguyễn Văn Toàn đã tiếp thu và ghi nhận và gửi lời cám ơn tới toàn bộ ý kiến đóng góp của bệnh nhân và người nhà, đồng chí nhấn mạnh sẽ trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục đổi mới, ngày càng nâng cao chất lượng đạt mục tiêu trở thành điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh:

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24