Đoàn công tác Huyện Ủy Hậu Lộc thăm và động viên nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc hiện đang công tác tại các cơ sở điều trị bệnh nhân covid-19 huyện Hậu Lộc.

Đăng lúc: 10:17:26 15/12/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 14/12/2021, đoàn công tác do đồng chí Phạm Thị Hường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện dã chiến số 1 (Tại Khu Tân Đồng Thị trấn Hậu Lộc) và Bệnh viện dã chiến số 2 (Tại trường mầm non xã Minh Lộc) là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân F0. Cùng đi có các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của huyện.

      Tại bệnh viện dã chiến số 1 và số 2 đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận kết quả chăm sóc sức khỏe và điều trị tích cực cho các bệnh nhân Covid-19 của đội ngũ y, bác sỹ trong thời gian qua. Đồng thời, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ phụ trách y tế, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc tại 02 bệnh viện dã chiến và đề nghị lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh.  Trước sự quan tâm của chính quyền địa phương, đội ngũ y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến nói riêng và toàn thể nhân viên y tế bệnh viện đa khoa Hậu Lộc nói chung sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình, cùng các lực lượng khác nhanh chóng đẩy lùi đại dịch.

3ad310077957b309ea46.jpg

 
Đoàn công tác Huyện ủy Hậu Lộc thăm và động viên tinh thần y bác sỹ của Bệnh viện dã chiến số 1 (Khu Tân Đồng - Thị trấn Hậu Lộc)


ee6d58b931e9fbb7a2f8.jpg


 Đoàn công tác Huyện ủy Hậu Lộc thăm và động viên tinh thần y bác sỹ của Bệnh viện dã chiến số 2  (Tại trường mầm non Minh Lộc)

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số bệnh nhân F0 đang điều trị và theo dõi sức khỏe tại 2 bệnh viện dã chiến lên tới hơn 240 bệnh nhân, với sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm chiến thắng dịch bệnh, các y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đang ngày đêm tận tình chăm sóc, theo dõi sát sao sức khỏe người bệnh, đặt sức khỏe của nhân dân lên mục tiêu cao nhất. Mặc dù được thành lập trong thời gian gấp rút trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tuy nhiên 2 bệnh viện dã chiến huyện Hậu Lộc do Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đảm nhiệm luôn  cố gắng hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ, đảm bảo công tác chuyên môn hiệu quả, cùng với đó, việc chăm sóc, động viên và ổn định tâm lý cho người bệnh luôn được các y bác sỹ quan tâm, giúp nhân dân vượt qua đại dịch an toàn.

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24