CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHOA TIM MẠCH - LÃO HỌC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẬU LỘC

Đăng lúc: 20:08:59 04/07/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 02/07/2021, Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc đã tổ chức Hội nghị giao ban thường niên toàn viện tháng 7, Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Đình Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng sự tham gia của 2/3 viên chức, người lao động trong toàn viện.

Tại Hội nghị giao ban lần này, ngoài việc tổng kết các kết quả đã đạt được và đưa ra phương hướng nhiệm vụ tháng 7, đồng chí Trịnh Danh Minh - Phó Giám đốc bệnh viện đã công bố quyết định số 700/QĐ-SYT ngày 14/06/2021 của giám đốc Sở Y Tế tỉnh Thanh Hóa về việc thành lập khoa NỘI TIM MẠCH - LÃO HỌC thuộc Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc.

Thành lập khoa Nội Tim mạch - Lão học là bước tiến mới trong việc phát triển và mở rộng chuyên sâu lĩnh vực nội khoa, đặc biệt về tim mạch và điều trị chăm sóc cho người cao tuổi, tổng số nhân lực khoa gồm 11 viên chức trong đó có 04 bác sỹ, 7 điều dưỡng viên. Khoa được thành lập trên nền tảng tách ra từ khoa Nội tổng hợp, do Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Văn Toàn - Phó giám đốc bệnh viện phụ trách, viên chức tại khoa đều là các bác sỹ có trình độ chuyên môn tốt, điều dưỡng trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân, nhất là bệnh nhân cao tuổi. Khoa bắt đầu hoạt động và tiến hành thu dung bệnh nhân kể từ ngày 01/07/2021.

Ban giám đốc và các trưởng khoa, phòng tặng hoa, chúc mừng khoa Tim Mạch - Lão Học nhân ngày thành lập.

Tập thể y bác sỹ khoa Nội Tim Mạch - Lão Học

Việc thành lập khoa mang ý nghĩa lớn và là vấn đề cần thiết cho sự phát triển chung của bệnh viện, giúp bệnh nhân được điều trị chuyên sâu và chăm sóc chu đáo hơn. Kính chúc tập thể khoa luôn công tác tốt, vững mạnh, góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc ngày phát triển hơn.