"TRAO NIỀM TIN – NHẬN SỨC KHỎE – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"

 Khoa khám bệnh - Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc thành lập từ những ngày đầu xây dựng bệnh viện. Khoa được hợp nhất từ các phòng khám đơn nguyên nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản khoa và các phòng khám liên chuyên khoa da liễu, răng hàm mặt. Với sự đồng lòng, đoàn kết, khoa khám bệnh đã phát huy sức mạnh vốn có của các chuyên khoa, là địa chỉ tin cậy về đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. 

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Hiện tại khoa  đang có 05 bác sĩ, 16 điều dưỡng.

Trưởng khoa : BSCKI. Đào Trọng Cương. Số điện thoại liên hệ: 0946.317.138

Điều dưỡng trưởng: DĐ. Luyện Hữu Khải. Số điện thoại liên hệ: 0934.276.744

- Bác sỹ: 05 người

- Điều dưỡng: 15 người.

Tập thể khoa khám bệnh


II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc, với phòng khám bệnh sạch đẹp, ngăn nắp, trang thiết bị hiện đại với Khoa Khám bệnh gồm 10 phòng khám trong đó: 03 phòng khám Nội tổng hợp, 01 phòng khám Nội tiết, 01 phòng khám Đông Y, 02 phòng khóa liên chuyên khoa, 01 phòng khám Ngoại, 01 phòng khám Sản, 01 phòng khám theo yêu cầu nhằm phục vụ bệnh nhân.

III. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Khoa Khám Bệnh là khoa lâm sàng có nhiệm vụ:

Phát số tự động đăng ký khám chữa bệnh cho các đối tượng: BHYT và không BH.

+ Khám bệnh cho tất cả người bệnh đến khám chữa bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú; thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

+ Theo dõi làm hồ sơ ngoại trú cho các bệnh mạn tính, viêm gan do Virus, HIV, nội tiết,..

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tuyển dụng lao động cho cá nhân, cơ quan, đơn vị có nhu cầu tại Bệnh viện hoặc ngoài Bệnh viện; khám sức khỏe đi học, đi làm, người Việt Nam đi lao động nước ngoài; khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

+ Các hoạt động khám chuyên khoa triển khai thêm các dịch vụ kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. 

f462e33a96bf72e12bae.jpg

Khu đăng ký khám bệnh 


e51c185f6dda8984d0cb.jpg

Phòng khám tư vấn cho bệnh nhân

Các hoạt động:

- Thời gian làm việc khoa Khám bệnh:

Mùa hè:

+ Sáng:  từ 7h - 11h30 (nhận bệnh từ 5h - 11h)

+ Chiều: từ 13h30 - 17h (nhận bệnh từ 13h30 - 16h30)

Mùa Đông:

+ Sáng:  từ 7h30 - 11h30 (nhận bệnh từ 5h30 - 11h)

+ Chiều: từ 13h- 17h (nhận bệnh từ 13h - 16h30)

IV. THÀNH TỰU

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, tập thể cán bộ công nhân viên Khoa Khám Bệnh đã không ngừng phấn đấu nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cho người bệnh, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người, trong năm 2019 khoa đạt số lượt khám bệnh lên tới 116.141 bệnh nhân.

-  Đội ngũ Bác sĩ và Điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, tận tâm, chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho người bệnh và thân nhân khi đến khám và điều trị.

- Tập thể đã có những sáng kiến cải tiến từ khâu tiếp nhận cho đến khi bệnh nhân đến gặp Bác sĩ thăm khám, thực hiện cận lâm sàng và nhận thuốc ngoại trú trong ngày thật sự ngắn gọn.

- Không ngừng nghiên cứu học hỏi những phác đồ điều trị mới nhằm giúp bệnh nhân được điều trị tốt hơn, qua đó các phòng khám ngoại trú được chuyên khoa hóa các mặt bệnh. Chính vì thế, làm tăng lòng tin của bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại khoa.

- Khoa quản lý BN ngoại trú, đồng thời làm bệnh án ngoại trú theo dõi bệnh cho tất cả các bệnh nhân mắc bệnh mạn tính.

Số lượng bệnh nhân đến khám ngày càng đông, năm sau cao hơn năm trước. Hiện nay trung bình mỗi ngày gần 500 bệnh nhân tới khám và chữa bệnh. 

V: ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Khoa khám bệnh hướng đến những gì tiện lợi nhất cho người dân khi đến với bệnh viện. Chúng tôi sẽ sớm triển khai: Đặt lịch khám trực tuyến qua fanpage, website của bệnh viện giảm tối đa thời gian chờ đăng ký khám bệnh, thuận tiện cho người bệnh và thân nhân đến khám điều trị tại khoa. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ đến với người dân.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24