BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC THAM GIA HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN CÙNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH TELEHEALTH

Đăng lúc: 18:27:20 24/06/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 24/6, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành hội chẩn, khám bệnh trực tuyến tại bệnh viện đa khoa Hậu Lộc dưới sự chủ trì của GS-TS Nguyễn Lân Việt. Tại điểm cầu Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc có sự tham gia của Ban giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể các trưởng, phó khoa, bác sĩ, điều dưỡng theo dõi trực tuyến qua mạng xã hội.

 

 Tại chương trình khám bệnh trực tuyến ngày 24/06, đã có 8 ca bệnh khó được các bác sĩ hội chẩn để có hướng điều trị phù hợp. Đặc biệt, tại điểm cầu BVĐK huyện Hậu Lộc, Bác sĩ Phạm Minh Thành - Phó khoa Nội tổng hợp, đã trình bày ca bệnh hội chẩn trực tuyến cho bệnh nhân nam, 63 tuổi với chẩn đoán Hội chứng cai rượu trên nền xơ gan. Ca bệnh đã được các chuyên gia đầu ngành đến từ bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành thảo luận, tư vấn chi tiết, đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc tham gia hội chẩn trực tuyến cùng Bệnh viện đại học y Hà Nội thông qua chương trình telehealth

  Chương trình khám bệnh trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều giá trị ý nghĩa, thiết thực trong công tác hỗ trợ điều trị giữa Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội với các bệnh viện vệ tinh. Từ đó giúp tìm ra hướng điều trị cho bệnh nhân thuận lợi hơn với phác đồ điều trị chuyên sâu và hiệu quả nhất. Các câu hỏi đặt ra trong buổi hội chẩn đều là những vấn đề thực tiễn trong thực hành lâm sàng hàng ngày, bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức thực tế và là cơ hội cho các bác sỹ cùng nhau chia sẻ những hiểu biết, kiến thức mới, kinh nghiệm quý báu, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế hiện nay, đặc biệt chất lượng y tế của bệnh viện tuyến huyện.

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30
Mùa hè: 6:45 - 11:30 | 13:30 - 16:45
Trực cấp cứu: 24/24